Thân thể biến dạng của cậu bé đáng thương thoát khỏi tay má mì buôn người khét tiếng nhất vùng

(Blogtamsu) – Vì không may bị rơi vào tay người phụ nữ tàn độc mà cậu bé đáng thương đã bị đánh đập vô cùng dã man, bố mẹ nhìn thân thể con chỉ biết khóc nấc.

Thời gian gần đây, hàng loạt những vụ bắt cóc trẻ con gây xôn xao dư luận toàn thế giới. Bằng thủ đoạn hết sức tinh vi, những má mì tàn ác đã lừa những đứa trẻ để có thể khó chế, chuộc lợi cho bản thân. Tình trạng này xảy ra rất nhiều ở những vùng quê khi các bậc phụ huynh bận bụi mưu sinh không có thời gian dành cho con cái.

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ sự việc của một cậu bé may mắn thoát khỏi vòng khống chế của tổ chức bắt cóc khét tiếng. Nhờ may mắn mà cậu bé đã được trở về với gia đình và người thân.

be-trai

be-trai.jpg 1

loading...

Cậu bé đáng thương bị đánh bầm dập hết toàn thân

Cậu bé đã bị nhốt trong một chiếc vali rộng và được khóa chặt bên ngoài. Gia đình sau khi không thấy con trai đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng nhờ sự giúp đỡ. Vì chiếc xe khả nghi nên đã bị các cảnh sát giữ lại để kiểm tra ngay khi đang đi qua chiếc cầu trên cao. Đây là cũng cây cầu giao thông kết nối tỉnh này với một tỉnh khác của Thái Lan.

Sau khi mở chiếc vali, các cảnh sát đã hết sức boàng hoàng khi nhìn đứa trẻ đang bị nhốt bên trong. Toàn thân cậu bé đã bị đánh đập hết sức dã man, bầm dập và chảy máu. Khuôn mặt bị biến dạng thảm hại đến nỗi bố mẹ nhìn con cũng không thể nhận ra.

be-trai.jpg 3

be-trai.jpg 4

loading...

May mắn là cơ quan chức năng đã có mặt để giải cứu kịp thời

Chỉ vì để con đi chơi một mình buổi trưa mà cả mấy ngày sau họ không được nhìn thấy đứa trẻ. Nếu cơ quan chức năng không vào cuộc kịp thời thì chắc chắn sinh mạng của cậu bé đã bị đe dọa rồi. Đây là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái, hãy thật tỉnh táo để con của mình không bị rơi vào tay người xấu.

Xem thêm: Không được gội đầu thường xuyên, cậu bé bị giòi ăn vào cả não rùng rợn

Nguồn: Posthai

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*