Lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng phá lệ đi xin chữ kí của người khác nhiều đến vậy

“Ông hoàng nhạc Việt” luôn có những hành động bất ngờ và táo bạo, chẳng ai có thể “đụng hàng” được với anh.

Khoảng thời gian gần đây, công chúng khắp nơi xôn xao rất nhiều về kết quả chiến thắng của U23 Việt Nam. Dù không giành được chức vô địch ở mùa giải U23 châu Á 2018 nhưng các cầu thủ này đã làm niềm tự hào vô cùng to lớn đối với công chúng.

Sau khi trở về từ Trung Quốc, đội tuyển U23 có khá nhiều hoạt động, đặc biệt là những buổi giao lưu dành cho người hâm mộ nước nhà. Theo đó, chiều ngày 2/2, các cầu thủ đã có buổi gặp gỡ thân mật với các cơ quan lãnh đạo cũng như có buổi trò chuyện với khán giả tại TP.HCM.

loading...

Rất nhiều các nghệ sĩ Việt cũng tham gia vào chương trình này như: Đàm Vĩnh Hưng, H’Hen Niê, Đông Nhi, Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa,… Ai ai cũng hào hứng khi được gặp những “người hùng” của công chúng.

Đây là lần thứ 2, Đàm Vĩnh Hưng được tiếp xúc với các chàng trai này. Từ trước đến nay, ai cũng thấy khoảnh khắc các fan vây kín “ông hoàng nhạc Việt” để xin chữ ký. Tuy nhiên, lần này lại chính nam ca sĩ xin chữ ký của đội tuyển U23.

loading...

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn quyết định sẽ đi thêu toàn bộ những chữ ký này trên trang phục của anh. Đây là hành động lưu giữ kỉ niệm đầy ấn tượng mà hiếm ai có thể nghĩ ra được. 

Nam ca sĩ nhanh chóng ghi lại hết các khoảnh khắc của anh với các cầu thủ.

Không bỏ xót một ai, Đàm Vĩnh Hưng yêu mến hết tất cả những chàng trai đã làm nên chiến thắng vẻ vang này.​

Hiếm thấy khi nào mà Đàm Vĩnh Hưng lại trở thành một fan cuồng nhiệt đến như vậy.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu còn đưa cả hai thiên thần nhí của anh đi gặp đôi tuyển U23.

Ảnh: FBNV

Theo Thethaovanhoa

Loading...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*