BLV Quang Huy lên tiếng về việc Tiến Dũng đánh mất một phần hình ảnh

(Kenhthethao) – Sau khi nổi lên cùng với chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, hình ảnh của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã dính phải một vết nhơ lớn.

blv-quang-huy-len-tieng-ve-viec-tien-dung-danh-mat-mot-phan-hinh-anh-2

Tại VCK U23 châu Á 2018 vừa diễn ra tại Trung Quốc, U23 Việt Nam đã làm nên chiến tích lịch sử khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành ngôi Á quân. Ở giải đấu này, thủ thành Bùi Tiến Dũng chính là người hùng của U23 Việt Nam với những tình huống cản phá xuất thần. Đặc biệt, thủ thành này đã cản phá thành công 3 quả sút luân lưu để đưa U23 Việt Nam giành tấm vé vào chơi trận chung kết giải đấu.

blv-quang-huy-len-tieng-ve-viec-tien-dung-danh-mat-mot-phan-hinh-anh-3

Màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu này đã giúp Tiến Dũng trở thành tâm điểm của sự chú ý và nắm bắt được sức hút của thủ thành này, rất nhiều công ty đã thể hiện mong muốn trở thành đại diện của thủ môn này nhằm “giúp” anh thực hiện các thương vụ quảng cáo. Thậm chí, một bảng báo giá được cho là của một công ty đại diện cho Tiến Dũng đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo bảng báo giá này, số tiền để mời Tiến Dũng tham gia vào các hoạt động quảng cáo lên tới hàng nghìn đô la.

loading...

blv-quang-huy-len-tieng-ve-viec-tien-dung-danh-mat-mot-phan-hinh-anh-1

Về thông tin này, CLB FLC Thanh Hóa đã vào cuộc để bảo vệ quyền lợi của mình trong việc khai thác hình ảnh thủ thành Bùi Tiến Dũng. Sau đó, thủ môn của U23 Việt Nam đã nhận sai và hứa sẽ điều chỉnh.

Theo dõi sự việc của Tiến Dũng, BLV Quang Huy cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình:

“Chưa biết kết cục đến đâu nhưng chắc chắn Tiến Dũng đã mất một phần hình ảnh. Tiến Dũng bị ảnh hưởng một phần vì em chưa hiểu hết được câu chuyện, trong khi mọi thứ xảy ra nhanh quá. Lỗi trong chuyện này thuộc về những người lớn. Đây cũng là bài học cho các cầu thủ phải luôn cẩn trọng khi tiếp xúc với bên ngoài, thậm chí nếu không cẩn thận sẽ rơi vào bẫy của những người trục lợi”.

Kim Quy/ Theo Sohuutritue

Loading...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*